ข่าวว่า เวลาที่เหมาะสำหรับ Romelu Lukaku ที่จะไป

ข่าวว่า เวลาที่เหมาะสำหรับ Romelu Lukaku ที่จะไป

ข่าวว่า

ข่าวว่า Ole Gunnar Solskjaer เชื่อว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับ Romelu Lukaku ที่จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  26 ปีสิ้นสุดยุติสองฤดูกาลของเขาที่ Old Trafford ในวันพฤหัสบดีที่เข้าร่วมอินเตอร์มิลานในการจัดการ

ทางออกของ Lukaku ค่อนข้างน่ารังเกียจเมื่อเขาเริ่มฝึกซ้อมกับสโมสรในวัยเด็ก Anderlecht และ Solskjaer ยินดีที่จะเห็นการลาหยุดงาน

ถึงเวลาแล้วที่ Rom จะไปเพราะฉันคิดว่าเราได้รับข้อตกลงที่ดีเขามีความสุขดังนั้นฉันจึงคิดว่าทั้งสองฝ่ายยุติข้อตกลงนี้อย่างที่ควรจะเป็น เขากล่าว

รอมได้รับบาดเจ็บในช่วงพรีซีซั่นนี้เขาไม่ได้เข้าร่วมดังนั้นฉันแค่หวังว่าเขาจะได้รับการเริ่มต้นที่ดีที่อินเตอร์มิลาน

Solskjaer มั่นใจว่าการโจมตีของ United จะทำได้ดีแม้จะแพ้ตัวเลือกของผู้ทำประตูปกติ

เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วเราไม่ได้ทำประตูมากนักใช่ไหม เขากล่าว  และคุณมีผู้เล่นที่คุณคิดว่าจะมีผลกระทบและเส้นทางของเมสันกรีนวูดน่าจะยากกว่านี้แน่นอนถ้าเรามีคนอื่นที่นั่น

ในขณะที่ Lukaku ติดตาม Ander Herrera และ Antonio Valencia ในการออกช่วงฤดูร้อนมีเพียง Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka และ Daniel James มาถึง

PA เข้าใจ Solskjaer ก็กำลังมองหาการปรับปรุงในตำแหน่งกองกลางกลางและปีกขวา แต่ผู้จัดการทีมสหรัฐดูมีความสุขมาก

คุณรู้ไหมฉันคิดว่าเมื่อหน้าต่างโอนปิดมันเป็นความรู้สึกโล่งอกที่ดี ชาวนอร์เวย์กล่าวก่อนการแข่งขันวันอาทิตย์กับเชลซี  ตอนนี้เสร็จแล้วตอนนี้เรารู้ว่าเราตั้งตารอและฉันดีใจที่ทั้งสามคนได้ลงนามแล้ว  นั่นคือ การปฏิเสธ ไม่ใช่ความรู้สึกภายในสโมสรและความรู้สึกกับแฟน ๆ ที่ฉันได้พบพวกเขาตื่นเต้นกับสิ่งที่เรามี

แน่นอนว่าจะมีแฟน ๆ ที่ต้องการลงชื่อผู้เล่นอยู่เสมอ นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการอยู่ที่นี่ ผู้เล่นอยู่ที่นี่ตอนนี้พวกเขาได้รับความไว้วางใจและเราเชื่อในพวกเขา

UFABET369

UFABET369

cherokeelogsupply.com